Giỏ hàng

Những câu hỏi thường gặp

    1. Năng lượng như trong sữa NutriniDrink có cao quá không 

TL: NutriniDrink cung cấp năng lượng cao 1,5kcal/ml. Sử dụng 2 ly mỗi ngày bé sẽ được cung cấp 600kcal. Tuy nhiên đó vẫn chỉ là năng lượng bổ sung, bé vẫn cần cung cấp năng lượng từ thức ăn hàng ngày.


    2. Sử dụng sữa cao năng lượng có làm trẻ biếng ăn hơn? 

TL: Theo hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), nhằm giúp bé bắt kịp tốc độ tăng trưởng theo lứa tuổi “trong giai đoạn hồi phục dinh dưỡng”, bé cần được cung cấp thêm năng lượng trong khẩu phần ăn. Do đó phần lớn sữa dành cho bé trong giai đoạn này thường có năng lượng ≥ 100 Kcal/100 ml sữa.

NutriniDrink cung cấp năng lượng cao 150 kcal/100 ml; được bào chế với hàm lượng thành phần dinh dưỡng phù hợp, áp suất thẩm thấu gần với áp suất thẩm thấu sinh lí của cơ thể nên dễ hấp thu và tiêu hóa, không gây đầy bụng và no lâu khiến trẻ lười ăn. Trẻ có thể sử dụng 2 ly 200 ml NutriniDrink mỗi ngày mà không cần cắt khẩu phần ăn bình thường.  Ngoài ra trong NutriniDrink được bổ sung thêm các vi chất Vitamin B1, Kẽm, Lysin... hỗ trợ trẻ ăn ngon miệng hơn.


    3. Có thể dùng NutriniDrink lâu dài không hay chỉ dùng 1 thời gian rồi  dừng lại? 

TL: NutriniDrink là sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ suy dinh dưỡng và đứng trước nguy cơ suy dinh dưỡng, cung cấp năng lượng cao giúp bé nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng. NutriniDrink có thể sử dụng lâu dài như 1 nguồn dinh dưỡng bổ sung mà không ảnh hưởng gì đến sức khỏe của trẻ. Tuy nhiên khi trẻ đã đạt mức cân nặng tiêu chuẩn, nếu vẫn muốn sử dụng để bổ sung dinh dưỡng, bé không nhất thiết phải dùng 2 ly mỗi ngày mà có thể uống với lượng ít hơn vì qua thức ăn hàng ngày bé đã được cung cấp đủ năng lượng cần thiết. 


    4. NutriniDrink có gây táo bón không?

TL: NutriniDrink có năng lượng cao trong 200 ml sữa cung cấp cho bé 300 kcal, 6,8g protein… nhưng với bí quyết công nghệ bào chế độc quyền thích hợp với trẻ nhỏ sữa được hấp thu nhanh tiêu hóa tốt và không gây đầy chướng bụng và táo bón ở trẻ. Tuy nhiên đối với những bé có hệ tiêu hóa kém, thường xuyên bị táo mẹ nên chú ý bổ sung thêm chất xơ cho bé vào bữa ăn hàng ngày và dùng thêm sữa chua, men vi sinh hoặc lợi khuẩn... Khi có hệ tiêu hóa khỏe mạnh, lại được sử dụng sản phẩm dinh dưỡng phù hợp bé sẽ cải thiện cân nặng nhanh và tốt nhất


    5. Có thể uống đồng thời NutriniDrink cùng với loại sữa khác được ko?

TL: Bé có thể uống cùng lúc 2 hay nhiều loại sữa cùng lúc được. Tuy nhiên nếu mẹ muốn đánh giá hiệu quả mà NutriniDrink mang lại thì nên cho bé dùng NutriDrink 1 khoảng thời gian theo đúng liều lượng khuyến cáo để đánh giá chính xác nhất. Hơn nữa với 2 ly NutriDrink mỗi ngày bé đã dc bổ sung thêm 600kcal, không cần dùng thêm sữa khác nữa mà nên cung cấp năng lượng qua thức ăn để đáp ứng đủ nhu cẩu của trẻ