Giỏ hàng

Bố Quốc Duy chia sẻ cách “Giúp bé ăn ngon - Chẳng lo ăn đòn”

Mình có 1 bé trai năm nay gần 4 tuổi, từ khi vợ mình sinh bé ra bé phát triển bình thường à mà phải nói là tốt, lúc sinh con được 3.3kg nhưng sau 3 tháng đầu đời con được 8kg rồi, ai cũng khen sữa mẹ mát, rồi thời gian dần trôi đi con mỗi ngày một lớn nhưng không phát triển được như lúc mới đầu nữa, càng lớn càng có sự thua kém các bạn đồng trang lứa về chiều cao và cân nặng, điều đặc biệt con biếng ăn kinh khủng, mỗi bữa ăn của con giống như đánh giặc, tiếng la hét của vợ làm mình đau nhức cả đầu, vẫn biết rằng vợ đã cố gắng làm mọi cách để con chịu ăn nhưng vô ích nhưng cứ la hét làm mình bực. Có nhiều lúc vô tình mình còn la lại vợ, thấy vợ buồn, rồi thỉnh thoảng lướt lướt làm gì đó trên mạng.

Một hôm vợ nói "anh ơi hay mình đổi sữa cho con, em thấy mọi người nói sữa này tốt lắm".

- Lại mấy cái thứ sữa vớ vẩn trên mạng chứ gì? Suốt ngày cứ mạng mạng....

- Sữa Nutrinidrink này e tìm hiểu rồi, được nhập khẩu nguyên lon từ Đức đấy a.

Hay cứ cho con dùng thử xem sao a nhỉ.

Mình bán tín bán nghi rồi quyết định tìm hiểu thử xem sao và thấy rất nhiều người tin dùng. Mình lên google gõ Nutrinidrink, ôi một loạt các bài viết về dòng sữa này, thấy trên cả shopee, lazada,... và được mọi người review rất tốt về sản phẩm. 

Sữa có đủ canxi, vitamin, acid amin, phù hợp cho sự phát triển của con nên cũng phần nào yên tâm hơn.Suy nghĩ có thật thế không nhỉ hay cứ cho con dùng thử xem sao nào. Quyết định mua về cho con dùng thử mình chọn vị trung tính cho bé đầu tiên, giữ nguyên vị sữa tự nhiên cho con dễ hấp thu và giống với sữa mẹ. Mà 1 ngày chỉ cần 2ly sữa Nutrinidrink là đã đầy đủ dinh dưỡng cho con rồi, tuyệt quá. Sau gần một tháng cho con dùng sữa mình thấy con phát triển khỏe mạnh, năng động, hòa nhập với thế giới bên ngoài hơn.

Điều đặc biệt con đã cao lên và tăng cân đều đặn không còn gầy gò ốm yếu nữa, con thích thú với các bữa ăn hơn, tự đút ăn, mỗi bữa ăn không còn là cực hình nữa, thấy vợ vui hẳn ra, không còn cau có nữa. Thầm cảm ơn Nutrinidrink đã mang đến điều tuyệt vời cho gia đình mình, tiếc không biết đến sản phẩm sớm hơn.

Nguồn bài viết: Bố Quốc Duy – Lâm Đồng

Trải nghiệm của mẹ