Giỏ hàng

LẦN ĐẦU TIÊN VIỆT NAM XUẤT HIỆN SẢN PHẨM GIẢI QUYẾT ĐƯỢC TẤT CẢ NỖI LO CỦA MẸ

Hãng Nutricia đã rất thành công với sản phẩm Nutrinidrink powder (Nutrinidrink bột) với hai hương vị vani và vị trung tính. Sau khi đưa về Việt Nam Nutrinidrink Powder đã được các chuyên gia dinh dưỡng, các bác sĩ và người tiêu dùng đánh giá rất cao là 1 sản phẩm chuyên biệt cho trẻ suy dinh dưỡng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày. Rất nhiều các bà mẹ và gia đình Việt Nam đã cải thiện được tình trạng suy dinh dưỡng nhẹ cân thấp còi cho con sau khi sử dụng sản phẩm. Tiếp nối thành công của Nutrinidrink dạng bột và đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng về đa dạng hương vị và dạng dùng, Nutricia tiếp tục đưa về Thị Trường Việt Nam sản phẩm Nutrinidrink Compact Multi Fiber (Nutrinidrink nước) được nhập khẩu nguyên chai từ Hà Lan về Việt Nam hứa hẹn là một sản phẩm hoàn hảo để bổ sung dinh dưỡng cho trẻ từ 1 đến 12 tuổi:

NutriniDrink Compact Multi Fibre là sản phẩm độc đáo, sở hữu 3 ưu điểm sau đây mà hiện tại trên thị trường Việt Nam không có sản phẩm nào có được:

1. Dạng bào chế Compact:

Đây là dạng bào chế cô đặc, thu nhỏ thể tích nhờ công nghệ đột phá mới của hãng dinh dưỡng số 1 Châu Âu Nutricia. Chỉ với 125ml, bé đã có thể tiêu thụ và hấp thu lượng dinh dưỡng tương đương như trong 200ml. Điều này cực kì có ý nghĩa trong tuân thủ điều trị dinh dưỡng đối với đối tượng trẻ ăn được ít nhưng lại có nhu cầu bổ sung dinh dưỡng cao.

2. Hỗn hợp chất xơ MF6:

Được đăng ký độc quyền của Nutricia, bao gồm 6 chất xơ hòa tan và không hòa tan, chất xơ lên men và không lên men, có đầy đủ nghiên cứu lâm sàng chứng minh tác dụng giảm táo bón, giảm tiêu chảy, giảm đầy hơi và tăng vận chuyển qua ruột, tăng số lượng lợi khuẩn Bifidobacteria, tăng sản xuất acid béo chuỗi ngắn (SCFA). Điều này giúp tối ưu hóa hấp thu cho các bé có hệ tiêu hóa nhạy cảm hay nôn trớ kém hấp thu, giúp các bé phát triển hệ tiêu hóa khỏe mạnh từ bên trong.

3. Nghiên cứu lâm sàng giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày:

Nutrinidirnk Compact MF và Nutrinidrink powder đều là các sản phẩm dinh dưỡng y học của hãng Nutricia khi đưa ra thị trường đã tiến hành các nghiên cứu lâm sàng trên trẻ suy dinh dưỡng nhẹ cân thấp còi và được các chuyên gia dinh dưỡng đánh giá cao kết quả cho cải thiện cân nặng nhanh giúp trẻ có đà tăng trưởng sau 28 ngày sử dụng. 

Đối tượng sử dụng:

NutriniDrink Compact Multi Fibre là dinh dưỡng đường uống, năng lượng cao, hoàn chỉnh, có bổ sung chất xơ, dành cho trẻ từ 1 tuổi trở lên. Là thực phẩm dinh dưỡng y học, dành cho đối tượng suy dinh dưỡng liên quan đến bệnh hoặc chậm tăng trưởng. Không chứa gluten.

Nguồn gốc xuất sứ:

NutriniDrink Compact Multi Fibre được lưu hành chính thức tại rất nhiều nước ở Châu Âu và được nhập khẩu nguyên chai từ Hà Lan về Việt Nam.

Hãng dự định sẽ cho ra mắt thị trường vào ngày 01/03/2021. Và tổ chức lễ công bố sản phẩm vào ngày 27/03/2021.

Hãng rất mong nhận được sự ủng hộ từ các chuyên gia dinh dưỡng các y bác sĩ đầu ngành và người tiêu dùng.

Trải nghiệm của mẹ