Giỏ hàng

Dạng dùng Compact của Nutrinidirnk là gì?

Nutrinidrink là sản phẩm dinh dưỡng dạng bột của hãng Nutricia đã khá quen thuộc với các bà mẹ việt Nam trong việc giải quết tốt vấn đề trên trẻ suy dinh dưỡng thấp còi giúp trẻ cải thiện nhanh về cân nặng và chiều cao, trẻ bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày sử dụng. Để tối ưu hóa và đap sứng nhu cầu của các bà mẹ Việt nam về dạng dùng và tối ưu hiệu quả Nutricia đã đưa về Việt Nam dạng Nutrinidirnk Compact? vậy Compact là gì?

Dạng compact là gì?

Chắc hẳn có rất nhiều mẹ đang thắc mắc chữ "COMPACT" là gì trong tên gọi của NUTRINIDRINK COMPACT MULTI FIBER đúng không ạ?
Compact là dạng dinh dưỡng thu nhỏ với thể tích 1 chai chỉ có 125ml nhưng lại bổ sung đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng dành cho trẻ.
Dạng dùng compact là 1 trong những phát minh của Nutricia để tạo ra ưu thế vượt trội bổ sung dinh dưỡng hoàn chỉnh cho đối tượng trẻ nhỏ ăn được ít nhưng nhu cầu dinh dưỡng lại cao như trẻ suy dinh dưỡng thấp còi, trẻ bị ốm, mắc các bệnh lý cấp tính hoặc mãn tính...

Với 1 chai Nutrinidrink Compact Multi Fiber sẽ cung cấp cho trẻ hàm lượng năng lượng và dưỡng chất như một bữa ăn hoàn chỉnh thu nhỏ, giúp trẻ dễ dàng tiếp nhận dinh dưỡng và tuân thủ tốt hơn đem lại hiệu quả cải thiện và có đà tăng trưởng tối ưu nhất cho trẻ.

Ý nghĩa của dạng dùng Nutrinidrink Compact?

Dạng compact giúp trẻ ăn ít mà chất bổ sung được nhiều dinh dưỡng thông qua 1 thể tích rất nhỏ 125ml trên 1 lần uống điều này rất có ý nghĩa trong việc giúp trẻ tuân thủ điều trị dinh dưỡng đặc biệt trên trẻ suy dinh dưỡng, trẻ bệnh lý mãn tính, trẻ suy nhược, trẻ tham gia phẫu thuật... chúng ăn được rất ít nhưng nhu cầu dinh udownxg lại đòi hỏi rất cao. do đó dạng dùng compact với thể tích co nhỏ sẽ giúp trẻ tuân thủ điều trị dinh dưỡng. 

Trải nghiệm của mẹ