Giỏ hàng

CHỌN SỮA NÀO CHO TRẺ SUY DINH DƯỠNG

Mẹ có biết nhu cầu năng lượng của bé tăng theo độ tuổi:

- Với trẻ dưới 1 tuổi cần từ 100 – 200 Kcal/kg/ngày 
- Với trẻ lớn hơn sẽ là: 1000 Kcal + 100 × số tuổi của bé 
Ví dụ: với công thức trên thì bé 2 tuổi sẽ cần lượng calo cho 1 ngày  là 1000+100×2=1200Kcal/ngày

Theo hướng dẫn của Tổ Chức Y Tế Thế Giới (WHO), nhằm giúp bé bắt kịp tốc độ tăng trưởng theo lứa tuổi “trong giai đoạn hồi phục dinh dưỡng”, bé cần được cung cấp thêm năng lượng trong khẩu phần ăn. Nhưng các bé suy dinh dưỡng thường biếng ăn và khó nhai nuốt nên việc bổ sung năng lượng từ thực phẩm bữa ăn chính hàng ngày trở nên khó khăn hơn. Mỗi bữa ăn của con là một cuộc chiến của mẹ. Lúc này, việc dùng thêm sữa để bổ sung dinh dưỡng được coi là trợ thủ đắc lực của mẹ trong hành trình nuôi con khôn lớn. 

Tuy nhiên, sữa tươi, sữa bột hay các loại sữa công thức thông thường liệu đã đáp ứng nhu cầu của trẻ suy dinh dưỡng hoặc đứng trước nguy cơ suy dinh dưỡng chưa?


Trên thực tế, trẻ suy dinh dưỡng năng lượng cần phải cao hơn, thường là từ 100Kcal/100ml với các nhóm dưỡng chất cân bằng và phù hợp. Sữa Nutrinidrink là dòng sản phẩm cao năng lượng nhất hiện nay cung cấp 150kcal/100ml. 
Như vậy chỉ với 2 ly mỗi ngày, bé đã được bổ sung tới 600kcal thay vì phải uống từ 3 – 4 ly mỗi ngày như các dòng sữa thông thường để cung cấp năng lượng tương đương. Mẹ có thể cho bé dùng NutriniDrink trong các bữa phụ (sau bữa chính 1 – 2h) và trước khi đi ngủ khoảng 2h để trẻ hấp thu tối ưu hàm lượng dinh dưỡng có trong sản phẩm 

NutriniDrink - Giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng sau 28 ngày.

Thông tin sản phẩm NutriniDrink

Nguyên tắc điều trị suy dinh dưỡng trẻ em

1.Tuân Thủ nguyên tắc điều trị suy dinh dưỡng và phá vỡ vòng nguy cơ suy dinh dưỡng ở trẻ em trên 1 tuổi:

1.1 Điều quan trọng nhất đối với bé là phải ăn được vì vậy trong thiết kế sản phẩm đòi hỏi phải có hương vị thích hợp. NutriniDrink có 2 vị cho mẹ lựa chọn:

Nutrinidrink Vanilla cho những trẻ thích hương vị Vanilla, chúng tôi đã tổng hợp nghiên cứu và thống kê có trên 80% trẻ em đã sử dụng yêu thích hương vị này.

Nutrinidrink Neutral được thiết kế đặc biệt cho các bé không thích uống sữa,  kén chọn hương vị...sản phẩm này không mùi, vị giống với sữa mẹ sẽ phù hợp cho trẻ mới cai sữa mẹ, đang ăn dặm.

Vì không mùi vị nên có thể cho thêm lượng sữa bột vào thức ăn mà không mất đi hương vị thức ăn ( cho vào cháo, súp, cơm, món ăn khác...hoặc chế biến thành kem, sinh tố, nước trái cây... để cung cấp thêm năng lượng cho bé tương đương 2 ly sữa).

Ngoài ra nếu trẻ thích nhưng hương vi riêng như chocolate, táo, dâu tây... mẹ có thể thêm hương vị trên kết hợp với NutriniDrink Neutral để tạo ra hương vị trẻ yêu thích

1.2 Đối với trẻ suy dinh dưỡng hoăc nguy cơ suy dinh dưỡng thường không ăn được lượng lớn thức ăn nên đòi hỏi thiết kế sản phẩm giàu dinh dưỡng (ít mà chất). Vì vậy sản phẩm Nutrinidrink là công thức sáng tạo duy nhất trên thị trường dinh dưỡng cho bé cung cấp 1.5 kcal/ml (lưu ý: Đây là công thức pha chuẩn). Sử dụng 2 ly 200ml sẽ cung cấp 600 kcal/ngày giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng.

Ưu điểm NutriniDrink

GIÚP TRẺ BẮT KỊP ĐÀ TĂNG TRƯỞNG SAU 28 NGÀY


  • Nhập khẩu nguyên lon từ Đức
  • Cung cấp năng lượng cao 1,5kcal/ml
  • Dễ hấp thu, không gây táo bón
  • Hương vị được 8/10 trẻ yêu thích
  • Có thể trộn lẫn với thức ăn

Nhà sản xuất: Sản xuất cho Nutricia N.V bởi Milupa GmbH

Địa chỉ: Schleyerstr.4D – 36041, Fulda, Germany

Số điện thoại: +49 (0) 661/9 29 2 20

Nhập khẩu và phân phối bởi:

Công ty Cổ phần Ollin

Địa chỉ: 30/4 Ngô Thời Nhiệm, Phường 7, Quận 3, TP Hồ Chí Minh

Số điện thoại: (028) 3930 1253

Trải nghiệm của mẹ