Giỏ hàng

BA MẸ CHÍNH LÀ “ĐỒ CHƠI” TUYỆT VỜI NHẤT CỦA MỌI EM BÉ

Trong thế giới đồ chơi của các bé, có một món đồ chơi vô cùng đặc biệt - món đồ chơi luôn gắn bó với các bạn ý từng ngày, từng giờ, đồng hành cùng các bạn ý suốt thời thơ ấu và cho đến tận khi trưởng thành nữa. Chẳng đắt tiền, cũng chẳng phải tìm kiếm xa xôi, những món đồ chơi đặc biệt và tuyệt vời ấy chính là những ông bố bà mẹ đấy

Ba mẹ là món đồ chơi đầu tiên
Ngay từ khi các bạn nhỏ còn ở trong bụng mẹ hay khi bé chào đời, bố mẹ chính là những người đầu tiên tiếp xúc với bé, là lựa chọn đầu tiên của bé khi cần có người chơi. Hẳn đã không ít lần bạn nghe thấy cô bé, cậu bé nhà mình nũng nịu “Mẹ ơi chơi với con”, “Ba ơi chơi với con”, phải vậy không nào?

Ba mẹ là món đồ chơi siêu thú vị
Chính bố mẹ là những người đầu tiên hướng dẫn bé chơi, sáng tạo ra hàng nghìn trò chơi, hàng nghìn cách chơi để các bạn nhỏ thỏa thuê khám phá. Lần đầu bé biết xếp hình là do bố dậy, rồi nào là chơi đồ hàng nấu bao món ngon cùng mẹ. Hay đơn giản chỉ là công kênh các bạn bé trên vai, cho các bạn ý đi tàu bay bằng chân...Chỉ 1 món đồ chơi là “ba mẹ” mà có bao cách chơi thú vịBa mẹ là món đồ chơi hữu ích.
Chơi cùng bố mẹ chính là khoảng thời gian mà các bạn nhỏ học được những bài học đầu tiên về ngôn ngữ, vận động, tư duy và giao tiếp một cách tự nhiên, vui vẻ nhất. Có món đồ chơi nào có thể nói chuyện với các bạn bé hàng giờ đồng hồ khi các bạn ý đang ê a tập nói, hay đỡ các bạn ý chập chững tập những bước đi đầu tiên nếu không phải là bố mẹ nhỉ? Có món đồ chơi nào có thể chỉ ra những bài học về việc nên làm và không nên làm cho các bạn bé khi các bạn ý mới đang bắt đầu tìm hiểu thế giới quanh mình nếu không phải là bố mẹ đây?

Ba mẹ là món đồ chơi “tình cảm” nhất
Dành thời gian chơi cùng con không chỉ đem lại những niềm vui vô giá cho cả gia đình, mà đây còn là việc đơn giản nhất mà mọi ông bố bà mẹ có thể làm để dạy cho con những bài học đầu tiên trong cuộc đời. Chơi cùng con đôi khi chỉ cần dành một chút thời gian với thật nhiều yêu thương, thêm một xíu sự tập trung và kiên nhẫn, vậy là ba mẹ đã có thể trở thành những người bạn lớn của con, thấu hiểu con, và trên hết là cùng con vẽ nên những kí ức đẹp đẽ của tuổi ấu thơ. Vậy các ba mẹ ơi, chúng mình đã sẵn sàng để tự hô biến mình thành món đồ chơi tuyệt vời nhất của các thiên thần nhỏ chưa? Hãy để tuổi thơ của con luôn lấp lánh thật nhiều niềm vui của những giây phút được chơi cùng ba mẹ nhé!💟💟💟

Trải nghiệm của mẹ